การบริหารจัดการด้านคลังสินค้าและการกระจายส่งมอบสินค้าของเรา

ศูนย์กระจายสินค้าและคลังสินค้า บริษัท บูรณิน อินดัสทรี จำกัด ของเราตั้งอยู่ที่ บจ.บูรณิน อินดัสทรี เลขที่ 27/7 หมู่ 1 ต.บางกระทึก อ.สามพราน จ.นครปฐม 73210 และตั้งอยู่บนถนนพุทธมณฑลสาย 4-5 มีทำเลใกล้กับย่านศูนย์บริการขนส่งต่างๆ อาทิ ย่านถนนพุทธมณฑลสาย 1, 2, 3, 4, 5, ถนนกาญจนาภิเษก, ถนนพระรามสองและสามารถเดินทางเข้าสู่ศูนย์กลางขนส่งย่านรองเมืองได้ภายในเวลา 30 นาทีส่วนการเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ จะใช้เวลาราว 45 นาที (ถ้าฝนไม่ตก, รถไม่ติด, น้ำไม่ท่วม)

หากท่านสั่งซื้อสินค้าภายใน 9.00 น.โดยสินค้าของท่านเป็นสินค้าที่พร้อมส่งและพื้นที่การจัดส่งอยู่ในเขตกรุงเทพมหานครหรือย่านปริมณฑลท่านจะได้รับสินค้าภายในวันเดียวกัน หากท่านเป็นลูกค้าต่างจังหวัดสินค้าจะถึงปลายทางของขนส่งภายใน 24 ชั่วโมง กรณีลูกค้าต่างจังหวัดกรุณาสั่งซื้อสินค้าก่อน 15.00 น.แผนการจัดส่งสินค้าสู่มือท่านจะครอบคลุมทุกเส้นทางและมั่นใจได้ว่าสินค้าของท่านจะถูกลำเลียงอย่างถูกต้องตรงตามกำหนดเวลาเป้าหมายคือภายใน 24 ชั่วโมงนับจากนาทีที่ท่านวางโทรศัพท์ ส่วนการสั่งซื้อสินค้าหลังเวลา 15.00 น.การส่งมอบสินค้าจะตรงต่อเวลาหรือไม่ขึ้นอยู่กับบริษัทผู้ให้บริการขนส่งเป็นสำคัญ

กรณีที่ท่านลูกค้ามีความประสงค์ให้มีการส่งมอบสินค้าอย่างเร่งด่วนอาทิ ไซท์งานต่าง ๆ, ห้องเย็น, ซุปเปอร์มาร์เก็ตและ/หรือร้านค้าในเขตกรุงเทพฯ ที่ต้องการให้บริการจัดส่งระหว่างเวลา 17.00-24.00 น. บริษัทฯ มีบริการจัดส่งให้เป็นกรณีพิเศษตามที่ท่านต้องการโดยผู้ขอรับบริการดังกล่าวต้องเป็นผู้ชำระค่าบริการเพิ่มในอัตราเหมาจ่ายเพียงครั้งละ 1,000 บาท หรือตามตกลง กรณีที่ต้องการให้บริการตั้งแต่ 24.00-06.00 น. คิดค่าบริการเหมาจ่าย 2,000 บาทหรือตามตกลง ซึ่งการให้บริการพิเศษเหล่านั้น จะต้องมีการนัดหมายล่วงหน้าเป็นสำคัญอย่างน้อย 3 ชั่วโมงทำการและการบริการพิเศษที่ว่านี้จะทำให้ท่านแน่ใจได้ว่าสินค้าที่มีมูลค่าสูงอย่างโฟรเซ่นฟู้ดส์ของท่านจะไม่เน่าเสียระหว่างที่รอเติมสารทำความเย็นหรือไซท์งานที่ท่านต้องส่งมอบในวันรุ่งขึ้นจะไม่ติดขัดเรื่องระบบปรับอากาศอย่างแน่นอน แม้การจัดเตรียมสินค้าหรือความต้องการเคลื่อนย้ายอะไหล่อุปกรณ์หรือสารทำความเย็นไปยังต่างถิ่นในยามค่ำคืนก็จะไร้ข้อจำกัดและเป็นไปได้เสมอเมื่อโทรหาเรา ห้องพักที่มีอยู่อย่างจำกัดในโรงแรมหรือรีสอร์ทหรูจะไม่เสียโอกาสในการขายห้องพักแก่แขกผู้มาเยือนเพียงเพราะต้องรอสารทำความเย็นมาส่งเพื่อบรรจุใส่เครื่องปรับอากาศในวันรุ่งขึ้น

ด้านของระบบสินค้าคงคลังที่ "บลูแพลนเน็ท" เรามีสารทำความเย็นตั้งแต่วัตถุดิบจนถึงสารทำความเย็นสำเร็จรูปให้เลือกมากมายมากกว่า 60 ชนิดและกว่า 50 รูปแบบภาชนะบรรจุปริมาณสินค้าคงคลังสำรองในคลังที่มีมากกว่า 300 เมตริกตันเป็นสิ่งที่รับประกันได้อย่างแน่ใจในศักยภาพของ "บลูแพลนเน็ท" ที่จะมีเพียงพอต่อความต้องการและอัตราการขยายตัวของการอุปโภคและการขยายตัวของธุรกิจความเย็นของท่าน จึงมั่นใจได้ในเรื่องความต่อเนื่องของผลิตภัณฑ์ว่าสินค้าไม่มีทางขาดมืออย่างแน่นอน เว้นแต่สินค้าควบคุมในบางชนิดอาทิสาร CFCs และ HCFCs ที่นี่เรายังมีผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมดูแลและให้คำปรึกษากับท่านตลอดเวลาสำหรับการวางแผนระยะยาวทั้งภาครัฐและเอกชนหรือแม้กระทั่งผู้ที่ไม่มีคลังสินค้าในการจัดเก็บสารทำความเย็นเป็นจำนวนมากแต่มีความต้องการจัดจำหน่ายสารทำความเย็น "บลูแพลนเน็ท" ยังเป็นผู้รับบริหารและจัดการให้บริการและให้คำปรึกษาด้านโลจิสติกส์ของสารทำความเย็นอย่างถูกต้องอีกด้วย

ความสะอาดและเป็นระเบียบเรียบร้อยในส่วนของคลังสินค้าเป็นสิ่งสำคัญยิ่งในกระบวนการจัดเก็บและการคัดแยกประเภทของผลิตภัณฑ์บลูแพลนเน็ท เรามีระบบการจัดระเบียบและแยกประเภทผลิตภัณฑ์ที่เป็นระเบียบและชัดเจนมากที่สุดในอุตสาหกรรมสารทำความเย็นนี้ การจำแนกผลิตภัณฑ์ที่ชัดเจนไม่คลุมเครือและเป็นระเบียบเรียบร้อยของเราทำให้ตลอดระยะเวลานับสิบกว่าปีที่ผ่านมา สารทำความเย็นบลูแพลนเน็ทไม่เคยถูกจัดส่งผิดชนิดหรือผิดเบอร์เลยแม้แต่ครั้งเดียว การทำความสะอาดภาชนะบรรจุ (ท่อเหล็ก, ถังเหล็ก) ทุกประเภทให้มีความพร้อมและสมบูรณ์ในการทำงานตลอดเวลา การบริหารจัดการคลังสินค้าของเราจึงเป็นระบบและมีความปราณีตในการปฏิบัติงานสูงสุดเทียบเท่าคลังสินค้าระดับมาตรฐานโลก ส่วนด้านความสะอาดนั้นแม้เป็นเคมีภัณฑ์แต่มาตรฐานความสะอาดของโรงงานนั้นอาจเทียบเท่าโรงงานผลิตอาหารชั้นนำเลยทีเดียว ซึ่งท่านลูกค้าสามารถขอเข้าเยี่ยมชมภายในคลังสินค้าได้โดยทำการนัดหมายเข้ามาล่วงหน้าได้ในเวลาทำการ